Thứ bảy, 25/11/2017, 03:27 GMT+7.
Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 và 2008

a. Vận hạn cuộc đời:
Tính tình trung thực cởi mở được mọi người yêu mến, học sâu hiểu rộng thích phiêu lưu vào những việc mới mẽ, thích khám phá, có những lúc chạy theo cái ảo tưởng sôi động trong công danh cũng như chuyện thường ngày.


Tuổi mậu tý nói chung là lúc nào cũng có vướng mắc cần tháo gở, về các mặt không lên cao lắm, đến mức nào đó thì tuột lại ở trung bình Rất ít người hơn trung bình một chúc. Có nhiếu thay đổi trong cuộc đời khó lòng đứng vững thời gian lâu, sau 40 tuổi thì cuộc sống có khá hơn một chút về tình cảm có ổn định hơn, công danh sự nghiệp có vững chắc hơn, tiền tài có thoải mái hơn.

b. Sự nghiệp công danh:
Biết tính toán kỷ lưởng, mưu kế đa đoan, cho nên trên đường công danh sự nghiệp dề dàng vượt qua mọi người, như Dương Công Hầu viết “ Thông minh tính sáng vậy thì, tính toán kế chước dễ gì thua ai” thường đứng đầu trong các nhóm có mình tham gia, nhưng do ở số mệnh nên khó lòng đạt đến đỉnh cao, đi đến mức nào đó thì tuột lại và tuột xuống.

c. Tình cảm gia đình:
Khó lòng có một đời vợ hoặc một đời chồng, thường có những biến cố trong tình cảm, sống nội tâm rất lớn do những đau khổ trong cuộc đời, thấy hạnh phúc đó đang vui vẻ tận hưởng nhưng chẳng bao lâu thì mọi chuyện khó khăn lại đến làm cho tan nát cỏi lòng. Không phải ai củng vậy vẩn có những người hưởng được hạnh phúc lâu dài, tình cảm tương đối mỹ mãn vì thuận sanh ở những tháng 9 hoặc tháng 10.

d.Trong năm 2008.
Năm nay các bạn tuổi Mậu Tý có một năm tương đối vui vẻ , Công danh sự nghiệp trên đà phát triển tốt, tiền tài vô nhiều hơn ra, Tình cảm mản nguyện một phần lớn làm cho bạn thấy hạnh phúc tràng đầy, tuy nhiên vẩn có một ít bạn gặp trở ngại do chủ quan không chịu tiếp thu ý kiến của bạn bè và gia đình. Tháng tốt là tháng 4, 8, 10, tháng không được tốt là tháng 1, 2, 5 .

Nguồn: Thongtri.com
Các tin khác