Chủ nhật, 26/03/2017, 21:47 GMT+7.
Tuổi Giáp Tý 1984

a.Vận hạn cuộc đời:
Tuổi giáp tý được chi sinh cho can còn gọi là địa sinh cho thiên (Trung cát) tốt trung bình , lúc nhỏ phải chịu nhiều lao tâm khổ tứ, phải chịu nhiều sống gió của cuộc đời, mọi việc khó bề được chắc chắn, đến tuổi biết yêu cũng vậy cái mật ngọt của tình yêu không hưởng thụ được bao lâu thì trái đắng lại đến làm cho bạn luôn đau buồn.Tuổi càng cao thì mọi việc ổn định dần, qua tuổi 40 thì thì cuộc sống của bạn tương đối tốt trong tình cảm cũng như công danh sự nghiệp tốt đẹp và sáng lạng hơn.

b. Công danh sự nghiệp:
Con đường công danh sự nghiệp của bạn trước 40 tuổi có nhiều thăng trầm không thể đứng vững một nơi, tiền tài thiếu ổn định, nhưng sau 40 tuổi thì tốt đẹp hơn nhiều, công việc ổn định hơn, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, của cải tài sản ngày càng tăng, tuy không phải là người giàu sang tột đỉnh nhưng củng đứng ở mức khá cuộc sống an nhàn về tuổi già.

c. Tình cảm gia đình:
Có nhiều sống gió trong tình yêu, ở lúc còn nhỏ mới biết yêu, nhưng không lâu sau tình cảm của bạn tốt dần sau 30 tuổi thì tương đối ổn định, qua 40 tuổi thì có một cuộc tình tràng đầy hạnh phúc, có vợ hiền con thảo. Đặc biệt các bạn thuận sanh vào tháng 3, 4, 8 thì tình duyên tương đối mỹ mãn ít khổ vì tình và luôn có một gia đình đầm ấm yêu thương lẩn nhau.

d.Trong năm 2008:
Tuổi Giáp Tý năm nay tương đối tốt, đường công danh sự nghiệp có thăng tiến, tiền tài có nhiều hơn, mọi việc thuận lợi nhiều hơn khó khăn, tình cảm gia đình yên ổn.Tháng 3, 4, 10, tốt , tháng 5, 6, 9, xấu cẩn thận dễ xảy ra tai nạn.

Nguồn: Thongtri.com

hay qua   10-02-2013-09.31

( nguyen linh )

Các tin khác