Thứ bảy, 24/02/2024, 11:21 GMT+7.
Xem tướng tay (11) - Đường thành công

Đường chỉ Thái dương/ Thái âm (đường thành công) : nếu nam là Thái dương còn nữ là Thái âm. Thường từ ngón áp út chạy xuống, nhưng chỉ khoảng nửa số người có đường chỉ tay này.

h7-ban-tay.jpg

- Nếu không có đường chỉ tay này thì hay gặp trắc trở, ít thành công, nên còn được gọi gọi là đường thành công. Nếu có sẽ xác định tính thành đạt và của cải vật chất mỗi người, cách sống sang hèn.- Trên đường chỉ̀ gặp những dấu cù lao hay bị gãy khúc, sẽ làm chậm trong công việc, tiền của bị phá tán; gặp dấu chữ thập cũng làm ngưng trệ sự phát triển trong công việc.

- Đường thành công càng dài, càng nhiều may mắn, nếu dứt điểm tại ngón áp út đều đặn, sâu, đậm thì thành công vào hậu vận.

- Nếu mất dần tại gò Thủy tinh, có số thất bại; nếu lu mờ thì hậu vận càng xấu thêm.

- Đường chỉ thành công chỉ tốt đẹo khi sâu đậm, rõ ràng, và tươi hồng. Rộng mà không sâu sẽ ít thành công; có dấu lòi tói dây thừng, không đậm, chỉ thành công trên hình thức còn thực tế nhận những thất bại về tiền bạc (có tiếng nhưng không có miếng).

- Nếu đường chỉ gợn sóng, tính hay do dự, không dứt khoát nên dễ thất bại.

- Nếu khởi nguồn từ gò Thái âm, rất giàu trí tưởng tượng, ai có đường chỉ này thường viết những chuyện giả tưởng như thật.

Nguồn: Sưu tầm

moi sach noi mot kieu kho ma bjt   25-01-2013-11.00

( Trần văn Tuấn )

cham tan nhang

toi co dau cham tàn nhang trong lòng bàn tay phải là nhu the nao   20-12-2012-16.23

( nguyễn ái ngọc duẩn )

xem thu

sao so 6 la duong hon nhan 11 moi la hon nhan ma. theo tu vi tuong so thi 11 la hon nhan.ngoi sao o ngot ut la co tai nang bat biet troi phu con.dù sao đi nữa ở hiền thì gặp lành chỉ cần ở đời sống có đức ko lo chỉ tay xấu   27-10-2010-15.04

( kevin )

tam su

toi that buon tay toi qua nhieu chu thap. toi lam viec gi cung bi can tro và that bai,toi khong đuouc than ban be giup do, lai ganh ti toi.toi muon chi se chi tay toi đang buồn?   19-10-2010-09.32

( ttmtruong )

Các tin khác