Thứ bảy, 25/11/2017, 03:30 GMT+7.
Kích hoạt hướng Nam


Phượng hoàng đỏ ở hướng Nam Hướng Nam trong Phong Thủy đây là hương! Danh Tiếng, các Nhà Danh nghiệp, cơ quan nhà nước, nhà ở những danh nhân,v.v...nếu như xây nhà có cửa chính ở hướng nam (hợp với quái số ) thì việc làm mau thành danh, nhiều người biết đến, tiếng vang mau lang rộng, mau thành công và thành danh.

Hướng Nam là nơi trú ngụ của Phượng hoàng đỏ tượng trưng cho sức mạnh và nghị lực vượt qua mọi nghịch cảnh. Biểu tượng phượng hoàng cũng mang lại những cơ hội lớn. Khi bạn sử dụng biểu tượng vua của các loài chim này để kích hoạt năng lượng tốt ở hướng Nam, thì vùng không gian rực rỡ (bởi vì hướng Nam thuộc hành Hỏa) này sẽ mang lại nhiều cơ hội và may mắn mà bạn không thể ngờ được.

Tuy nhiên, các hình ảnh, biểu tượng, hình vẽ về loài chim tưởng tượng này khá hiếm. Vì vậy, bạn có thể dùng hình tượng của các loài chim khác có bộ lông màu đỏ tượng trưng như phượng hoàng, thiên nga, gà trống, công, sếu, hồng hạc... đều đem lại ý nghĩa tương tự. Biểu tượng của thành công Trong phong thủy, việc trưng bày những biểu tượng bằng gốm hoặc pha lê về các loài chim được kể trên ở góc phía Nam, trên bàn hoặc trong tủ, có thể mang lại ý nghĩa rất tốt. Đặc biệt sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến, thuận lợi và đạt nhiều thành công lớn.

Ngoài biểu tượng chim phượng hoàng, hình ảnh đại bàng tung cánh cũng là một biểu tượng cực tốt tiêu biểu cho sự thành công. Hình tượng đại bàng còn liên quan đến sức mạnh và quyền lực. Nếu được, bạn hãy trưng bày hình ảnh đại bàng đang tung cánh hoặc đậu trên cành cây. Tuyệt đối không nên dùng những hình ảnh đại bàng tung móng vuốt, dữ tợn và đang ăn mồi... Biểu tượng phượng hoàng tung cánh sẽ mang lại năng lượng cực tốt trong văn phòng, nếu nó được đặt ở góc phía Nam (hình phải). Tranh hoặc tượng những con chim khác như hồng hạc, vẹt (hình trên) cũng có thể đem lại ý nghĩa tương tự.

Nguồn: Thongtri.com
Các tin khác