TIN PHONG THỦY
Thứ năm, 23/11/2017, 05:23 GMT+7.

1: Dịch vụ Phong Thủy ( xem phong thủy)

2. Dịch vụ Dự Đoán vận mệnh ( tốt xấu trong năm hoặc từng việc cụ thể)

3. Dịch vụ Đặt tên con theo Phong Thủy

.
Tuổi Tuất, Ngọ, Mùi, là những con giáp không được quý nhân phù trợ lại thêm sao xấu chiếu mệnh, ra đường đề phòng tai nạn cuối năm 2017..
Trong năm 2017, những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, giàu sang phú quý không ai bằng..
 Để được thăng tiến trong công việc thì sự cố gắng không ngừng nỗ lực và chăm chỉ là không thể thiếu . Nhưng nếu thiếu đi sự may mắn thì bạn cũng khó lòng mà thuận lợi phát triển được .  Hãy áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản sau để nhanh chóng được tăng lương theo ý muốn  ..
Trong phong thủy, có những cách bày trí hoặc những vật phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn thu hút tài lộc, bình an cho bản thân và gia đình..
Ví dụ “Phái bát trạch” xem phong thủy chủ yếu được chia nhà ở thành “” và “”, người cũng chia thành “Đông tứ mệnh” và “Tây tứ mệnh”..

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì móng tay được ví von là cửa sổ sức khỏe, sau cánh cửa sổ đó bạn sẽ khám phá rất nhiều điều bí ẩn về tình trạng cơ thể qua màu sắc

.
Một số cát tinh mang lại vận may và một số khắc (hung tinh) lại mang vận rủi vào từng phương vị, ảnh hưởng lớn tới vận cát, hung của gia chủ..
Phong thủy cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi quyết định xây hay mua một ngôi nhà mới bởi nó quyết định phần lớn sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc trong ngôi nhà..
Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất của ngôi nhà, là trung tâm sinh hoạt hàng ngày cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, phong thủy phòng khách cần phải được đặc biệt chú ý nếu gia chủ muốn gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc..
 Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có đến với mình, ngoài biết cách lựa chọn nghe theo Phong thủy hãy vận dụng những lời khuyên Phong thủy hữu ích dưới đây vào cuộc sống của bạn:.
Các tin khác