TIN PHONG THỦY
Thứ sáu, 15/12/2017, 05:28 GMT+7.

 Mùa Hè đến gắn liền với nó là sự oi bức , nóng nực . Để làm mát cho một ngôi nhà thì có rất nhiều phương pháp , phổ biến nhất là dùng điều hòa không khí . Còn cách làm mát trong Học Thuật Phong Thủy thì sao

.
Nhiều gia chủ khi mua nhà hay chuẩn bị xây nhà thường lo lắng: nhà mình có bị xấu về phong thủy không, muốn làm ăn thuận lợi nên sửa chữa thế nào....

 


Niên nguyệt cữu tinh trong lúc liên tục vận hành trong đại khí, đều chứng tỏ quyền uy tối cao của nó, cữu tinh có khí có số mà vô hình, nên mới gọi là cữu khí,  cứ thử xem sự thực vào mọi thời, ở mọi chỗ, thì sẽ thấy ngay quyền uy đó.

 

 

.

 

Tốn Khôn khắc nhau người mẹ khó thọ

Nếu làm nhà tại Khôn sơn, lại từ Tốn khai môn, thì Tốn Mộc khắc Khôn Thổ, mà Khôn là Mẹ, Mẹ bị khắc, làm sao thọ cao được.

.

Kiền vị khắc Chấn vị, hại con trưởng.

Nếu làm nhà ở vị trí Chấn, lại từ kiền vị khai môn, thì Kiền Kim giao động thế vượng, sẽ khắc Chấn Mộc , cho nên nói kiền khắc Chấn, hại cho con trưởng.

.


Phép chọn huyệt tại địa diện trên bề mặt  thênh thang của sông, hồ, biển cả, trước hết phải xem kỹ long mạch  có cát lợi hay không. Trên dải đất bình dương, ta thấy nơi long mạch ngắn ngủi nối liền với đáy sông..


Đằng sau đền miếu không thể an mộ phần, nếu không sau một thời gian dài con cháu sẽ ít dần. Long sợ đoản ( ngắn), huyệt sợ nông, sa triều sợ hẹp, thủy chảy sợ vòng vèo.

.

 

Long mạch tốt thì có hình phì loan vũ phụng ( Loan phụng múa lướn). Huyệt tốt thì có sự tôn trọng nhau giữa trời đất trăng sao.

Sa phong tốt thì đồn quân ủng hộ. Thủy lưu tốt  thì có hình sinh xà xuất động ( rắn sống ra khỏi động).

.
Quá trình đăng ký không thành công của thành viên rất nhiều, vì thế các thành viên này không thể đăng nhập và sử dụng hệ thống website. Nay BQT thực hiện việc kích hoạt giúp cho các thành viên nói trên..
1.Nhất Bạch Tham Lang Tại Đông Bắc:
Nhất Bạch Tinh là sao chủ về Nhân Duyên và Tài Phú, đương lúc Tiến Khí nên tổng chung là có cát lợi. Đông Bắc thuộc Cung Cấn hiện vận 8 là Cung chủ về Khí Sinh Vượng tiền tài, cát tăng thêm cát, Cấn cũng là Thiếu Nam chủ về sự giao dịch nhanh nhẹn thuận lợi.
.
Theo thường lệ hằng năm đến tết âm lịch (Tết nguyên Đán) tất cả các cơ quan xí nghiệp của nhà nước cũng như của tư nhân, hộ gia đình đều nghĩ ăn tết, ngày bắt đầu từ ngày 30/12 âm lịch, còn tư nhân thì tùy thuộc vào công việc mà có ấn định ngày nghĩ cho phù hợp.
Các tin khác