TIN PHONG THỦY
Thứ sáu, 15/12/2017, 05:26 GMT+7.
Nhà ở một thời gian dài thì sẽ có nhiều chỗ hư hỏng, hoặc những chi tiết trong nhà không còn hợp thời nữa cần phải sửa lại theo ý của mình, nhất là khi dọn về nhà  mới mua thì đương nhiên có nhiều chi tiết cần phải làm lại theo ý của mình.
Miệng nạp khí (Khí khẩu) và đường dẫn khí ra vào nhà (Khí đạo) chính là hệ thống cửa, do đó ngôi nhà vận động và ứng xử tốt hay xấu cũng ở cách bố trí cửa. Việc mở cửa tại đâu, nhiều hay ít, cửa rộng hay hẹp tùy thuộc vào kích thước.
Đôi khi mặt tiền nhà có thể bị án ngữ bởi cây to, cột tròn, thậm chí góc nhọn của cao ốc hay những vật có hình dáng như mũi tên, lưỡi dao, chiếu thẳng vào....
Có rất nhiều loại sát khí từ bên ngoài xung sát đến ngôi nhà của mình làm ảnh hưởng đến tình trạng không tốt đối với những người trong gia đình, ở bài viết này chủ yếu nói về sát khí Khai khẩu sát ..
Nhà ở đối diện, giáp ranh, phía sau, nói chung là ở gần những nơi như sau:.
Mỗi khi cầm bút làm bài, hoặc ghi chép gì đó... có lúc bạn viết sai, và bạn chữa sai bằng cách: bôi, đóng ngoặc, gạch bỏ, viết chồng lên ....
Chọn ngày tốt xấu tháng 12 - 2008.
Trạch mệnh gồm có Đông tứ trạch và Tây tứ trạch, mỗi người khi sinh ra đều có mang một quái số nhất định từ 1 đến 9 còn gọi là Nhất Khảm, Nhị Khôn,.
Quẻ Thủy Hỏa Ký Tế có tượng hình trên Thủy dưới  Hỏa ngũ hành thuộc Thủy, là quẻ thứ 63 trong Kinh Dịch, nói lên sự việc đã hoàn thành, có thuận lợi ở việc nhỏ, phải cố gắng ra sức giữ gìn thành quả đã đạt được, lúc đầu thì rất tốt nhưng dần về sau thì xấu..

Hằng năm, mỗi khi năm hết, Tết đến, trong chúng ta ai ai cũng mong muốn có được nhiều may mắn trong ngày xuân để rồi trong năm được thuận lợi về tình yêu, sự nghiệp, hạnh phúc gia đình..
Phong thủy áp dụng vào cuộc sống đời thường của chúng ta, có muôn ngàn vẻ như : Nhà cửa phải xây dựng như thế nào cho đúng, cuộc đất có long mạch tốt hay không, tuổi nào mới xây nhà tốt, thời gian nào xây cho hợp với khí tốt.
Các tin khác