BÙA NGẢI
Thứ ba, 21/11/2017, 13:08 GMT+7.
Bùa chú là một vấn đề phổ quát ở mọi nền văn hóa, tuy mang tiếng là “dị đoan” nhưng vì tính cách huyền bí nên ai ai cũng tò mò  muốn tìm hiểu.  Ỡ Việt Nam,.
Ở nước ta, hầu hết mọi người đều từng nghe đến việc dùng bùa ngải để mưu cầu điều tốt cho mình hoặc để ám hại người khác. Vậy bùa chú có thật sự mang công dụng vô biên hay không?.

Trong khi giới showbiz Việt dùng bùa chú hãm hại nhau thì giới đại gia Việt cũng tràn lan những chuyện săn bùa phát tài, thịnh lộc, trấn nạn, yểm họa.

.
Có thể tình cảm của các bạn không còn mặn nồng như xưa, có thể bạn đang mong muốn cảm giác mãnh liệt trong yêu đương trong khi tình cảm của hai người đang nhàm chán..

Chuyện về Ngải Yêu là hoàn toàn có thật !

" Tôi cứ ấn tượng trước người đàn bà Cơ Tu vừa già, vừa có vẻ mặt dị tướng khó diễn tả với chiếc răng vẩu hiếm muộn chìa ra khỏi bờ môi..
Cách giải bùa ngải
Thường các loại Ngải để làm bùa có khoảng 100 loại, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt,.

Ngải có rất nhiều chủng loại, đa dạng về hình thái tên gọi, phong phú về công dụng. Trong dân gian chúng ta thường dùng nhất là ngải cầu tài..

Nói về ngãi

Trong thế giới của pháp thuật tồn tại nhiều bí kíp kỳ lạ. Bùa ngải là một trong số đó , những câu chuyện đồn đại xung quanh chúng vẫn là những điều đầy hấp dẫn và nhuốm màu huyền bí.

.

CHÀO CÁC SƯ HUYNH ĐỆ TỶ MUỘI CÙNG TOÀN THỂ BẠN ĐỌC.

 Thông tri vùa qua có đưa một số bài viết về Bùa ngải lên trang này, theo yêu cầu cùa Sư Huynh Đệ Tỷ Muội và bạn đọc,

.
Những lá phép về học hành và thi cử, gởi sư huynh đệ tỷ muội tham khảo, những người chưa qua học thuật không nên làm thử, chẳng những không có tác dụng mà còn hại thân. Riêng phần chú thì các bạn, các em có thể dùng có lợi chứ không hai..
Theo yêu cầu của bạn đọc, thongtri đưa 4 phù trị sưng trặc lên để các bạn tham khảo, có thể giúp ích được các bạn, có gì sai sót mong chư huynh đệ tỷ muội bổ khuyết..
Các tin khác